Thắp sáng Niềm say mê Cuộc sống 

MỤC TIÊU CẤP THPT

Các hệ đào tạo của trường THPT Wellspring được thiết kế, xây dựng tối ưu nhằm trang bị nền tảng kiến thức học thuật vững chắc, phương pháp học tập hiện đại, các năng lực, kỹ năng thế kỷ 21 để học sinh có thể phát triển phẩm chất cá nhân, sẵn sàng chủ động thích ứng với xã hội toàn cầu và tích cực học tập ở các trường Đại học trong nước, các trường Đại học Quốc tế và các Cơ sở đào tạo danh tiếng trên Thế giới.

Nền tảng học thuật Quốc tế

Chương trình Quốc tế không chỉ cung cấp cho học sinh nền tảng kiến thức học thuật quốc tế của bậc THPT mà còn trang bị các phương pháp tư duy, kỹ năng học tập giúp học sinh chuẩn bị tốt cho các bài thi chuẩn hoá như SAT, ACT, AP, thuận lợi trong việc tiếp cận với chương trình Đại học.

Khả năng ngôn ngữ

Kỹ năng tiếng Anh của học sinh được tăng cường phát triển từ cơ bản đến nâng cao trong quá trình học các môn Toán, Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội bằng tiếng Anh. Học sinh Wellspring được học và thi IELTS ngay tại trường. Không những được giao tiếp thường xuyên với giáo viên nước ngoài, kỹ năng Tiếng Anh của học sinh còn được mài giũa thường xuyên khi tổ chức và tham gia các CLB đọc sách, tranh biện và hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc.

Kỹ năng thế kỷ XXI

Với mô hình lớp học nhỏ, rất phù hợp và thuận lợi để các giáo viên giàu kinh nghiệm của Wellspring khai thác và phát huy tối đa các kỹ năng thế kỷ XXI như hợp tác, giao tiếp, làm việc nhóm, tư duy phản biện, sáng tạo, lãnh đạo ... với từng học sinh. Các kỹ năng này cũng được phát triển nâng cao qua việc chủ động tham gia, điều hành các câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khoá, thiện nguyện của Nhà trường, giúp học sinh được thể hiện và phát triển toàn diện.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thông tin chi tiết về Lộ trình học tập, phân phối chương trình và Mục tiêu kết quả của từng hệ đào tạo

TẢI NGAY       

HỆ ĐÀO TẠO VÀ LỘ TRÌNH HỌC TẬP

Được tối ưu theo chuẩn kiến thức, kỹ năng, phẩm chất của Bộ GD&ĐT Việt Nam, kết hợp cùng với các môn học Quốc tế theo chương trình THPT của Hoa kỳ.
Bằng Tốt nghiệp THPT Việt Nam
TOEFL: Từ 35 trở lên
IELTS: Từ 5.0 trở lên
Là sự kiết hợp giữa chương trình THPT Việt Nam, theo chuẩn kiến thức, kỹ năng, phẩm chất của Bộ GD&ĐT Việt Nam với chương trình THPT trực tuyến MUHigh, được điều hành bởi Đại học Sư phạm (College of Education) thuộc Đại học Tổng hợp Missouri, Hoa Kỳ.
Bằng Tốt nghiệp THPT Việt Nam
Bằng Tốt nghiệp THPT Hoa Kỳ MUHigh
TOEFL: Từ 60 trở lên
IELTS: Từ 6.0 trở lên
SAT: 1300 - 1600
Chương trình được xây dựng và giảng dạy trên cơ sở các môn học thuật của chương trình THPT Hoa Kỳ do Trường Đại học Sư phạm thuộc Đại học Missouri (MUHigh) cung cấp và cấp bằng tốt nghiệp
Bằng Tốt nghiệp THPT Hoa Kỳ MUHigh
TOEFL: Từ 79 trở lên
IELTS: Từ 6.5 trở lên
SAT: 1300 - 1600

THPT
SONG NGỮ HOA KỲ
(AB)

THPT
QUỐC TẾ
 HOA KỲ (AI)

THPT
SONG BẰNG
VIỆT NAM - HOA KỲ
(ADN)

THPT SONG NGỮ HOA KỲ 
(AB)

THPT SONG NGỮ
VIỆT NAM - HOA KỲ 
(ADN)

THPT QUỐC TẾ
HOA KỲ
(AI)

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH

Các hoạt động hướng nghiệp và chương trình phát triển toàn diện của trường THPT Wellspring nhằm mục tiêu trang bị cho học sinh kiến thức, trải nghiệm về nghề nghiệp, các kỹ năng để phát triển toàn diện cả trí lực, thể lực, cũng như các phẩm chất cá nhân và xã hội để sẵn sàng thích ứng với thế giới toàn cầu.

HƯỚNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH

HỌC SINH LÀ TRUNG TÂM

C

reating Young Innovators

"Kiến tạo nên những thế hệ học sinh sáng tạo" là câu hỏi, là câu trả lời và là định hướng rõ ràng nhất của Trường THPT trong việc phát huy sự sáng tạo ở mỗi học sinh. Sự sáng tạo đó được phát hiện, bộc lộ, thể hiện và trình bày trong từng hoạt động giáo dục của nhà trường, từng tiết dạy và mỗi sản phẩm giáo dục mà học sinh là những người trực tiếp, tự tay tạo ra. 

C

hallenge Yourself

"Thách thức bản thân" - là những hoạt động, trải nghiệm mà mỗi học sinh tại THPT đều được tham gia và thực hiệc. Những thách thức đòi hỏi sự tập trung cao độ, tư duy logic, ... ở trong mỗi tiết học tới những khoá học, khoá trải nghiệm yêu cầu sự đoàn kết, hợp tác, ra quyết định,... đều bộc lộ được những tố chất của bản thân và được phát triển, sáng tạo trên chính những suy nghĩ, ý tưởng của mỗi học sinh.

C

hances - Creating, Giving and Receiving

Với mong muốn mỗi học sinh đều tìm được niềm say mê có ý nghĩa và thể hiện được sự sáng tạo của mình thông qua các hoạt động giáo dục, Nhà trường luôn tạo ra những cơ hội trải nghiệm, thực hành thực tế tại trong và ngoài trường. Nhiều hoạt động học tập, câu lạc bộ được tổ chức gắn liền với thực tế, trải nghiệm tại các cơ sở sản xuất, nhà máy, công ty, doanh nghiệp là cơ hội để mỗi bạn học sinh được thoả sức tìm hiểu, khám phá và tự do sáng tạo. Được đón nhận những cơ hội học tập, trải nghiệm mà không phải học sinh nào cũng có được như vậy, học sinh hiểu hơn về những cơ hội mình đang có, để từ đó tự tay thiết kế, xây dựng và triển khai những ý tưởng của mình cho chính các bạn học sinh và mang tới cơ hội cho nhiều người khác.

C

hange Yourself Today to be the Change Makers of Tomorrow

Tại Trường THPT Wellspring, trong suốt quá trình học tập, trải nghiệm, mỗi học sinh sẽ thay đổi từng ngày và trong từng hoạt động giáo dục của Nhà trường. Mỗi sự thay đổi của từng học sinh dù là nhỏ nhất đều được các Thầy cô quan tâm, định hướng và dẫn dắt để từ sự thay đổi bản thân, học sinh trưởng thành, được bộc lộ, thể hiện những thay đổi đó thành những giá trị và ý nghĩa cho cuộc sống. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH

From Students, By Students and For Students

Điều khiến rất nhiều thế hệ WISHer THPT vô cùng tự hào đó là tất cả các hoạt động CLB đều hoàn toàn do các bạn học sinh tự thiết kế, xây dựng, phát triển và vận hành, được xuất phát từ những nhu cầu, sở thích và mong muốn của chính các bạn.
Wellspring Student Council (WSC) hay Hội Học Sinh Wellspring là tổ chức được thành lập với sứ mệnh đại diện cho tiếng nói của toàn thể học sinh trường Trung Học Wellspring. Sau năm nhiệm kỳ hoạt động dựa trên châm ngôn "From students, for students, by students", WSC vẫn luôn nỗ lực hết mình để tổ chức những hoạt động mang đúng tinh thần nhiệt huyết, mới mẻ, sáng tạo đặc trưng của WISHERS, tiêu biểu như Spirit Week, Nhà Project, Avant-Garde Prom.

Wellspring Student Council (WSC)

International Ambassadors of Wellspring International School (IAWIS) 

Hội Đại sứ Quốc tế Wellspring (IAWIS) là một tổ chức của học sinh, với 5 nhóm Đại sứ xuất sắt: Cảm hứng, Tự tin, Sáng tạo, Thử thách và Đam mê. Cùng với sự dẫn dắt, đồng hành của các trưởng nhóm và trưởng, phó Hội Đại sứ, IAWIS luôn duy trì được ngọn lửa nhiệt huyết trong suốt các năm qua. IAWIS đã tổ chức rất nhiều các sự kiện thú vị để các bạn học sinh trong trường được hòa mình vào không khí vui vẻ của Wellspring.

HOẠT ĐỘNG CLB

LIÊN HỆ

Liên hệ tư vấn Tuyển sinh 

0973 759 229

TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023-2024

Quy trình tuyển sinh Wellspring nhằm đánh giá học sinh một cách toàn diện cả về năng lực học thuật, khả năng ngoại ngữ và sự tích cực trong các hoạt động ngoại khoá, thể hiện tính cách của học sinh.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH

tuyensinh@wellspring.edu.vn

1

Nộp đơn đăng ký dự tuyển. Học sinh đủ điều kiện sẽ được tuyển thẳng vào chương trình. 

Bước 1: Đăng ký

2

Học sinh sẽ được đánh giá năng lực và phỏng vấn cá nhân (Chỉ áp dụng cho những học sinh không đủ điều kiện tuyển thẳng)

Bước 2: Đánh giá năng lực và phỏng vấn cá nhân

 PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

Quy trình tuyển sinh

Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring

Số 95, phố Ái Mộ, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

Website: wellspring.edu.vn

Email: tuyensinh@wellspring.edu.vn

Hotline: 0973 759 229

Phương thức tuyển sinh

HỆ SONG BẰNG VIỆT NAM - HOA KỲ (AD)
VÀ HỆ QUỐC TẾ HOA KỲ (AI)
  • Đang học tại THCS Wellspring
  • Đạt đủ điều kiện tuyển thẳng vào 02 hệ trên
Áp dụng tuyển thẳng đối với học sinh:
Áp dụng thi tuyển đối với học sinh:
  • Đang học tại THCS Wellspring nhưng không đủ điều kiện tuyển thẳng; hoặc
  • Học sinh không học tại Wellspring
HỆ SONG NGỮ HOA KỲ (AB)
Áp dụng tuyển thẳng đối với học sinh:
  • Đang học tại THCS Wellspring
  • Đạt đủ điều kiện xét tuyển vào Hệ THPT Song ngữ Hoa Kỳ (AB)
Áp dụng xét tuyển đối với học sinh:
  • Không học tại THCS Wellspring, Đủ điều kiện xét tuyển vào  Hệ THPT Song ngữ Hoa Kỳ (AB)
  • Hình thức xét tuyển: Đánh giá năng lực và phỏng vấn cá nhân.

năm học 2020-2021

TẢI TÀI LIỆU

đăng ký
tải tài liệu

Xin vui lòng đăng ký email và số điện thoại cá nhân để tải tài liệu chi tiết về lộ trình học tập, phân phối chương trình và Mục tiêu kết quả của các hệ đào tạo tại THPT Wellspring

Đăng ký thành công

Xin cảm ơn quý phụ huynh đã đăng ký nhận thông tin tuyển sinh. Chuyên viên Tư vấn của Wellspring sẽ liên hệ để hỗ trợ quý phụ huynh trong thời gian sớm nhất. Để biết thêm thông tin về các hoạt động của hệ thống Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội, xin vui lòng truy cập website hoặc Fanpage chính thức của trường

ƯU ĐÃI 50%

ĐĂNG KÝ

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

khi đăng ký trước ngày 30/11/2020

19.800.000

9.900.00VND

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 - 2022

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Tư vấn tuyển sinh cấp Tiểu học
Tư vấn tuyển sinh cấp THCS
Tư vấn tuyển sinh cấp THPT

Đăng ký thành công

Xin cảm ơn Quý phụ huynh đã đăng ký nhận thông tin tuyển sinh. Chuyên viên Tư vấn của Wellspring sẽ liên hệ để hỗ trợ quý phụ huynh trong thời gian sớm nhất. Để biết thêm thông tin về các hoạt động của Trường THCS Wellspring và Hệ thống Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội, xin vui lòng truy cập website hoặc Fanpage chính thức của trường