Thông điệp

Các hệ đào tạo

Cơ sở vật chất

Thành tích

Chia sẻ của
phụ huynh và học sinh

Quy trình
Tuyển sinh

Đăng ký tư vấn

TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 - 2022

TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022 - 2023

  • Ưu đãi 6% Học phí cả năm
  • Tặng 100% Phí phát triển trường 
  • Tặng 100% học phí Khóa học "Tự tin bước vào THCS"

(*) Áp dụng khi đóng học phí trước ngày 25/04/2020

ĐĂNG KÝ NGAY

THÔNG ĐIỆP MỤC TIÊU GIÁO DỤC

Wellspring thấu hiểu nguyện vọng của Quý Phụ huynh trong việc lựa chọn ngôi trường phù hợp giúp con phát triển một cách toàn diện, thích nghi trước những biến chuyển liên tục của thời đại. Môi trường giáo dục Wellspring cho rằng: để việc trang bị cho học sinh những kiến thức, kỹ năng của một công dân toàn cầu thế kỷ XXI một cách hiệu quả, Wellspring luôn tôn trọng, đồng hành với những mong muốn của từng cá nhân học sinh. Bên cạnh việc thắp sáng niềm đam mê, khơi dậy những thế mạnh tiềm ẩn trong mỗi đứa trẻ, Nhà trường chú trọng đến việc "định hướng" để học sinh có những bước tiến vững chắc trên con đường học thuật của tương lai.

Tổng Hiệu trưởng
Trường PTSNLC Wellspring
Cô Lê Tuệ Minh

Ở Wellspring, chúng tôi đã, đang và sẽ làm tất cả để tạo cho trẻ em một NGUỒN MẠCH, một môi trường giáo dục tràn đầy sự tin tưởng, say mê, nơi những ước mơ luôn được khuyến khích và nuôi dưỡng, để các em thoả sức học hỏi và sáng tạo vì một cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp hơn, vì một thế giới mà chúng ta tin tưởng và mơ ước.

ĐĂNG KÝ NGAY

Artboard 14

Học sinh sử dụng thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh với 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết trong môi trường Quốc tế. Tùy thuộc và xuất phát điểm đầu vào lớp 6, học sinh đạt năng lực tiếng Anh tối thiểu từ bậc B1 đến C1 theo Khung tham chiếu châu Âu khi hoàn thành cấp THCS. 

Năng lực ngôn ngữ

Học sinh có nền tảng kiến thức học thuật vững chắc theo chương trình của BGDĐT và kiến thức theo bộ tiêu chuẩn chung K12 Hoa Kỳ (Common Core Standards của Hoa Kỳ)

Nền tảng học thuật

skill-idea-knowledge-opinion-bulb

Học sinh rèn luyện & phát triển các kỹ năng: giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, kỹ năng tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, kỹ năng chủ động tìm hiểu và tự học,... từ đó hình thành bộ kỹ năng toàn diện ngay từ cấp THCS.

Kỹ năng thế kỷ XXI

Mỗi học sinh ý thức về trách nhiệm của bản thân với cộng đồng và xã hội cũng như nhận thức được vai trò của mình trong thê giới toàn cầu hóa.

Phẩm chất
công dân toàn cầu

Chương trình đào tạo toàn diện gồm 3 cấu phần: Chương trình Quốc tế, chương trình Việt Nam và Chương trình phát triển toàn diện nhằm tạo điều kiện cho học sinh có sự phát triển tối ưu nhất. 

Mục tiêu đào tạo
Cấp THCS

Mục tiêu đào tạo Cấp THCS

ĐĂNG KÝ NGAY

Hệ đào tạo ĐA dạng

Với 03 hệ đào tạo tối ưu phù hợp với năng lực và khuynh hướng học thuật khác nhau của từng cá nhân học sinh

ĐĂNG KÝ NGAY

NHỮNG HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

NHỮNG THÀNH TÍCH NỔI BẬT

năm học 2019 - 2020

  • Ngôi trường duy nhất được trao tặng danh hiệu "Trường học tích cực đổi mới sáng tạo" tại Diễn đàn giáo dục Việt Nam do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức cùng Microsoft Việt Nam.
  • Trường Phổ thông duy nhất có 03 trên 07 đội đại diện Việt Nam tham dự WRO 2019 tại Hungary, sau khi đại diện học sinh Wellspring xuất sắc giành 02 giải Vô địch bảng thi đấu THCS và 01 giải Huy chương Bạc bảng thi đấu THPT tại cuộc thi Robotacon Việt Nam 2019.
  • WISHers THCS giành 01 huy chương Đồng giải video khối THCS tại Cuộc thi Nuôi tinh thể Quốc tế IUCr 2020
  • Đội tuyển bóng đá trường THCS Wellspring giành giải Nhì Giải bóng đá các trường Quốc tế
  • Giáo viên Wellspring đạt danh hiệu chuyên gia giáo dục Microsoft toàn cầu – MIEE chiếm tới hơn 10% trên tổng số 181 chuyên gia MIEE của cả nước.
  • Wellspring vinh dự là 1 trong 3 trường của Việt Nam được danh hiệu Microsoft Showcase Incubator toàn cầu. 

năm học 2020 - 2021

GHI DANH

-  Phụ huynh đăng ký ghi danh theo mẫu Phiếu Đăng ký ghi danh
-  Đóng phí ghi danh

ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐẦU VÀO

-  Nhà trường sắp xếp và thông báo lịch  đánh giá năng lực đầu vào
-  Học sinh và Phụ huynh tham gia buổi   kiểm tra, phỏng vấn tuyển sinh

THÔNG BÁO KẾT QUẢ

Nhà trường thông báo kết quả kiểm tra của học sinh trong vòng 10 ngày kể từ ngày đánh giá năng lực đầu vào

HOÀN THÀNH THỦ TỤC NHẬP HỌC

-  Phụ huynh nộp hồ sơ nhập học
-  Nộp học phí 

(*) Hoạt động tuyển sinh có thể thực hiện hình thức trực tuyến thông qua các nền tảng do nhà trường cung cấp.

Quy trình Tuyển sinh và Nhập học

ĐĂNG KÝ NGAY

Dù mới gia nhập đại gia đình Wellspring được hơn 1 năm nhưng con cảm thấy mình đã thay đổi rất nhiều. Tại Wellspring, con bị cuốn hút bởi các hoạt động thú vị để rồi nhanh chóng khám phá ra nhiều thế mạnh của bản thân mà trước đây con chưa từng nghĩ tới hay chưa có cơ hội thể hiện. Cảm giác thật hạnh phúc khi lần đầu tiên, con đã đủ dũng khí, tự tin đứng trên sân khấu TEDwis (một sân chơi hùng biện tiếng Anh). Hay việc con được thoả sức sáng tạo trong các cuộc thi viết Tiếng Anh... Điều mà con chưa có cơ hội thể hiện ở ngôi trường cũ. Con cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được học tập và phát triển bản thân tại Wellspring. Con yêu Wellspring.

Học sinh Trường THCS Wellspring
WISHer Lương Thục Anh

Lựa chọn cho con theo học tại Wellspring bởi mình thật sự ấn tượng với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo theo hướng giáo dục như các môi trường Quốc tế. Thầy cô quan tâm, theo sát từng hoạt động của học sinh nhưng vẫn nghiêm túc trong việc giáo dục con phát huy tính chủ động trong học tập. Cho đến bây giờ mình vẫn luôn tin tưởng sự lựa chọn này dành cho con là đúng. Bởi mình cảm nhận được niềm hạnh phúc của con mỗi ngày đến trường. Và con vẫn chia sẻ với mình rằng: Thanh xuân của con là Wellspring, Wellspring là một phần thanh xuân tươi đẹp của con.

Phụ huynh học sinh của WISHer Hà My 
Chị Đỗ Hiền Lương

Con vẫn luôn tự hào khi là một WISHer của Wellspring. Ở ngôi trường này, con được tham gia nhiều hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó giúp con nhận ra mình có nhiều thế mạnh mà trước đây con nghĩ rằng con không giỏi. Không những vậy, ở Wellspring, ngay từ lớp 8, chúng con đã được giới thiệu một khóa học hướng nghiệp. Qua đó, chúng con sẽ có định hướng tốt hơn trong tương lai. Con yêu ngôi trường này.

Học sinh Trường THCS Wellspring
WISHer Nguyễn Ngọc Hoa Anh

Chia sẻ của Phụ huynh và Học sinh

Khi con chuẩn bị bước vào cấp THCS, tôi mất khá nhiều công sức và thời gian tự tìm hiểu và tham khảo ý kiến cũng như kinh nghiệm bạn bè để lựa chọn một ngôi trường tốt nhất cho con. Tôi mong muốn về một một ngôi trường mà ở đó con được sống với tuổi thơ hồn nhiên của mình và được trang bị những kỹ năng thiết thực nhất cho cuộc sống ngoài kiến thức học thuật chuẩn hoá theo mẫu số chung. Sau một học kỳ Đức Minh học tại Wellspring, tôi thật sự hài hòng với lựa chọn của mình. Tôi cảm nhận được sự háo hức tới trường cùng niềm vui khi rời trường của Đức Minh mỗi ngày. Con vui vẻ hòa đòng với những người bạn mới. Nhưng có lẽ, ấn tượng tốt nhất của tôi về ngôi trường này chính là sự cố gắng của mỗi thầy cô cùng Ban Giám Hiệu trong việc xây dựng môi trường trung thực và tôn trọng từ hai chiều. Các con được tham gia vào rất nhiều hoạt động của trường lớp, được thầy cô tôn trọng ý kiến, được làm chủ các hoạt động ... Qua đó, các con bộc lộ tính cách, sở trường cùng những điểm cần khắc phục. Thầy cô quan sát và sẽ nhắc nhở, đồng hành cùng con hoàn thiện bản thân. Ở Wellspring cũng có nhiều cuộc thi, hoạt động tập thể mà mục tiêu không phải thắng thua, điều cốt cõi là tạo ra sân chơi để các con thử nghiệm bản thân mình. Do đó, các bạn tham gia với tinh thần tích cực và thái độ hào hứng. Tôi rất mong muốn Nhà tường tiếp tục duy trì những hoạt động dạy - học hấp dẫn này.

Phụ huynh WISHer Nguyễn Đức Minh
Anh Nguyễn Thanh Tùng
Giảng viên Học viện Hành chính Quốc gia

ĐĂNG KÝ NGAY

Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring

Số 95, phố Ái Mộ, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

Website: wellspring.edu.vn

Email: tuyensinh@wellspring.edu.vn

Hotline: 0973 759 229

hướng dẫn tuyển sinh

Quý phụ huynh vui lòng đăng ký thông tin để tải tài liệu hướng dẫn tuyển sinh chi tiết năm học 2020-2021

Tải Tài liệu

năm học 2020-2021

hướng dẫn tuyển sinh

Đăng ký thành công

năm học 2020-2021

TẢI TÀI LIỆU NGAY

Đăng ký thành công

Xin cảm ơn quý phụ huynh đã đăng ký nhận thông tin tuyển sinh. Chuyên viên Tư vấn của Wellspring sẽ liên hệ để hỗ trợ quý phụ huynh trong thời gian sớm nhất. Để biết thêm thông tin về các hoạt động của hệ thống Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội, xin vui lòng truy cập website hoặc Fanpage chính thức của trường

Đăng ký thành công

Xin cảm ơn Quý phụ huynh đã đăng ký nhận thông tin tuyển sinh. Chuyên viên Tư vấn của Wellspring sẽ liên hệ để hỗ trợ quý phụ huynh trong thời gian sớm nhất. Để biết thêm thông tin về các hoạt động của Trường THCS Wellspring và Hệ thống Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội, xin vui lòng truy cập website hoặc Fanpage chính thức của trường

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 - 2022

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Tư vấn tuyển sinh cấp Tiểu học
Tư vấn tuyển sinh cấp THCS
Tư vấn tuyển sinh cấp THPT