TRƯỜNG PHỔ THÔNG SONG NGỮ
LIÊN CẤP WELLSPRING

TUYỂN SINH

năm học 2022 -2023

NHẬN TƯ VẤN

HỌC KỲ 2

NĂNG ĐỘNG
SÁNG TẠO

XÂY DỰNG THẾ HỆ HỌC SINH
MANG PHẨM CHẤT CÔNG DÂN TOÀN CẦU

TỰ CHỦ

NHÂN ÁI

Wellspring thấu hiểu nguyện vọng của Quý Phụ huynh trong việc lựa chọn ngôi trường phù hợp giúp con phát triển một cách toàn diện, thích nghi trước những biến chuyển liên tục của thời đại. Môi trường giáo dục Wellspring cho rằng: để việc trang bị cho học sinh những kiến thức, kỹ năng của một công dân Toàn cầu thế kỷ XXI một cách hiệu quả, Wellspring luôn tôn trọng, đồng hành với những mong muốn của từng cá nhân học sinh. Bên cạnh việc thắp sáng niềm đam mê, khơi dậy những thế mạnh tiềm ẩn trong mỗi đứa trẻ, Nhà trường chú trọng đến việc "định hướng" để học sinh có những bước tiến vững chắc trên con đường học thuật của tương lai.

NHẬN TƯ VẤN

Các hệ đào tạo của trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring được thiết kế, xây dựng tối ưu nhằm trang bị nền tảng kiến thức học thuật vững chắc, phương pháp học tập hiện đại, các năng lực, kỹ năng thế kỷ 21 để học sinh có thể phát triển phẩm chất cá nhân, sẵn sàng chủ động thích ứng với xã hội toàn cầu. Chương trình học được cá nhân hóa ngay từ khi các con vào lớp 1 tại bậc Tiểu học tới khi tốt nghiệp bậc Trung học phổ thông.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

01

NỀN TẢNG HỌC THUẬT

Học sinh có nền tảng kiến thức học thuật vững chắc theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo và kiến thức theo bộ tiêu chuẩn chung K12 Hoa Kỳ (Common Core Standards của Hoa Kỳ).

Kỹ năng tiếng Anh của học sinh được tăng cường phát triển từ cơ bản đến nâng cao trong quá trình học các môn Toán, Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội bằng tiếng Anh. Học sinh Wellspring được học và thi IELTS ngay tại trường. Không những được giao tiếp thường xuyên với giáo viên nước ngoài, kỹ năng Tiếng Anh của học sinh còn được mài giũa thường xuyên khi tổ chức và tham gia các CLB đọc sách, tranh biện và hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc.

NĂNG LỰC NGÔN NGỮ

02

Với mô hình lớp học nhỏ, rất phù hợp và thuận lợi để các giáo viên giàu kinh nghiệm của Wellspring khai thác và phát huy tối đa các kỹ năng thế kỷ XXI như hợp tác, giao tiếp, làm việc nhóm, tư duy phản biện, sáng tạo, lãnh đạo ... với từng học sinh. Các kỹ năng này cũng được phát triển nâng cao qua việc chủ động tham gia, điều hành các câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khoá, thiện nguyện của Nhà trường, giúp học sinh được thể hiện và phát triển toàn diện ngay từ cấp Tiểu học tới Trung học phổ thông.

03

KỸ NĂNG THẾ KỶ XXI

TRƯỜNG HỌC TIÊN PHONG ỨNG DỤNG
CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀO GIẢNG DẠY

Wellspring với phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm và trang bị cho học sinh kỹ năng công nghệ cần thiết trong thời đại 4.0, giúp các bạn sẵn sàng cho cho cuộc sống ngày một hiện đại và tân tiến hơn. Điều này giúp Wellspring kết hợp linh động giữa hình thức học online - trực tiếp mang lại hiệu quả cao với kết quả học tập của học sinh vẫn ấn tượng.

Blended learning là sự kết hợp “hoàn hảo” giữa dạy - học trực tuyến với dạy - học trực tiếp. Với phần dạy - học trực tuyến, giáo viên có thể đánh giá, trao quyền cho học sinh chủ động học tập về thời gian, địa điểm, lộ trình và tốc độ. Tại Wellspring, giáo viên và học sinh trao đổi, tương tác với nhau trong quá trình học tập, làm việc online. Các nội dung đó sẽ được tiếp tục thảo luận, nhấn mạnh hoặc phát triển trong buổi học trực tiếp. 

Qua các năm học nỗ lực chuẩn bị và triển khai chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin trong việc giảng dạy cũng như vận hành, Trường Wellspring đã vinh dự đạt danh hiệu MICROSOFT SHOWCASE SCHOOL Toàn cầu.
Đây là danh hiệu đáng tự hào được Microsoft trao cho những trường học có thành tích xuất sắc trong việc ứng dụng chuyển đổi số để nâng cao chất lượng dạy và học, mang tới trải nghiệm một “thế giới phẳng” và truyền cảm hứng cho việc giảng dạy - học tập cho cộng đồng giáo viên và học sinh.

ÁP DỤNG BLENDED LEARNING

TRƯỜNG HỌC MICROSOFT
ĐIỂN HÌNH TOÀN CẦU - MICROSOFT SHOWCASE SCHOOL

NHẬN TƯ VẤN

➪ 

➪ 

➪ 

➪ 

➪ 

➪ 

TIỂU HỌC

TRUNG HỌC CƠ SỞ

TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

✰ CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ
VIỆT NAM - HOA KỲ
✰ HỆ SONG NGỮ HOA KỲ (AB)
✰ HỆ SONG NGỮ HOA KỲ               
   TIẾNG ANH NÂNG CAO (AD)
✰ HỆ SONG NGỮ HOA KỲ
   TOÁN - CÔNG NGHỆ (MT)
✰ THPT SONG NGỮ HOA KỲ (AB) 
✰ THPT SONG BẰNG
    VIỆT NAM -HOA KỲ (AD)
✰ THPT HOA KỲ

TÌM HIỂU THÊM

TÌM HIỂU THÊM

TÌM HIỂU THÊM

3 CẤP ĐÀO TẠO TẠI WELLSPRING

18 tuổi
trở lên

15 - 17
tuổi

14
tuổi

11 - 13
tuổi

THPT
QUỐC TẾ
HOA KỲ (AI)
LỚP 9 - 12
Bằng tốt nghiệp
THPT
Hoa Kỳ
(MUHigh)
Các chứng chỉ
 quốc tế khác.
THCS SONG NGỮ HOA KỲ (AB, AD, MT)
LỚP 9
THCS SONG NGỮ HOA KỲ (AB, AD, MT)
LỚP 6 - 8
TIỂU HỌC SONG NGỮ HOA KỲ (AB) LỚP 1 - 5

6 - 10
tuổi

➪ 

➪ 

↳ 

➪ 

LỘ TRÌNH HỌC TẬP

THPT SONG BẰNG VIỆT NAM - HOA KỲ (AD)
LỚP 10 - 12
Bằng tốt nghiệp THPT Hoa Kỳ (MUHigh)
Bằng tốt nghiệp THPT Việt Nam, Các chứng chỉ quốc tế khác
✰ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ TRONG NƯỚC, DU HỌC HOA KỲ, CANADA, AUSTRALIA, CHÂU ÂU
✰ DU HỌC CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP CAO HOA KỲ, CANADA, AUSTRALIA, CHÂU ÂU
THPT SONG NGỮ HOA KỲ (AB)
LỚP 10 - 12
Bằng tốt nghiệp THPT VN
Các chứng chỉ quốc tế khác
HỆ SONG NGỮ
HOA KỲ (AB)
HỆ SONG NGỮ HOA KỲ
TIẾNG ANH NÂNG CAO (AD)
HỆ SONG NGỮ HOA KỲ
TOÁN - CÔNG NGHỆ (MT)
HỆ SONG NGỮ HOA KỲ
TIẾNG ANH NÂNG CAO (AD)
HỆ SONG NGỮ HOA KỲ
TOÁN - CÔNG NGHỆ (MT)
HỆ SONG NGỮ
HOA KỲ (AB)

CƠ SỞ VẬT CHẤT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

NHẬN TƯ VẤN

Hệ thống lớp học, phòng thí nghiệm, phòng chức năng và thư viện được thiết kế tối ưu, linh hoạt và hiện đại, với trang thiết bị chất lượng cao, phù hợp với nhiều mô hình học tập da dạng sẽ mang lại không khí học tập tích cực, tạo niềm say mê, hứng thú cho học sinh.

Khu thể thao liên hợp tiêu chuẩn Quốc tế sẽ là nơi để các con thỏa sức vận động, vui chơi và thi đấu trong một môi trường an toàn và lành mạnh, qua đó trau dồi sức khỏe thể chất và tinh thần một cách toàn diện.

Được đặt trong một khuôn viên xanh và trong lành, diện tích lên tới 40.000m2, Wellspring tự hào về hệ thống cơ sở vật chất được đánh giá là một trong những ngôi trường có quy mô rộng rãi, thoáng đãng, hiện đại nhất Hà Nội.

DỊCH  VỤ CHĂM SÓC HỌC  SINH

Hơn 100 xe bus đưa đón khắp Hà Nội và các tỉnh lân cận với quy trình kiểm soát an toàn chặt chẽ
Các bữa ăn sáng , trưa, xế đầy đủ dinh dưỡng và đa dạng với thực đơn Á, Âu.
Bếp ăn một chiều, trang bị hiện đại, đảm bảo vệ sinh, thực phẩm từ các nhà cung cấp lớn, nguồn gốc rõ ràng
Dịch vụ y tế
chăm sóc tận tình, chu đáo
Mỗi học sinh có một giường ngủ, chăn, gối riêng.

CHIA  SẺ CỦA PHỤ HUYNH

NHẬN TƯ VẤN

Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring
Số 95, phố Ái Mộ, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
Telephone: +84 24 7305 8668 | Fax: +84 24 730 22 555
Hotline: 0973 759 229
Email: tuyensinh@wellspring.edu.vn
Website: wellspring.edu.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THÔNG TIN TUYỂN SINH 

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Tư vấn tuyển sinh cấp Tiểu học
Tư vấn tuyển sinh cấp THCS
Tư vấn tuyển sinh cấp THPT

Đăng ký thành công

Xin cảm ơn quý phụ huynh đã đăng ký nhận thông tin tuyển sinh. Chuyên viên Tư vấn của Wellspring sẽ liên hệ để hỗ trợ quý phụ huynh trong thời gian sớm nhất. Để biết thêm thông tin về các hoạt động của Hệ thống Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội, xin vui lòng truy cập website hoặc Fanpage chính thức của trường